Info Zalo là gì?

Discussion in 'Regional & International' started by taizalo, Oct 12, 2016.

Discuss N3 - Zalo là gì? in the Regional & International area at Nyit-Nyit.Net

 1. taizalo Belum Sekolah Level 0

  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Game:
  3 Kingdoms
  Region:
  China
  Zalo là một phần mềm chat, nhắn tin miễn phí cho điện thoại di động, với chức năng chính như:  [​IMG]

  - Trò chuyện nhóm: Zalo cho phép bạn không thực hiện và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin như bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình tham gia, hay đơn thuần thực hiện một cuộc trao đổi nhanh.

  - Phòng trò chuyện Zalo : Với tính năng phòng trò chuyện, các bạn có thể tham gia và trò Lĩnh cho người sử dụng có thích sở cùng, cùng mối quan tâm hay bình luận và chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn. Hơn hết là gặp gỡ và kết bạn ở khắp mọi nơi.

  [​IMG]

  - Nhật ký: Tính năng nhất kí giúp bạn có thể lưu trữ khoảng khắc ra mọi lúc mọi nơi, bạn có thể đăng tải nội phân bằng chữ, ảnh hình và thu âm giọng nói.

  - Tùy chọn riêng tư: Khác với một số phần mềm khác, Zalo cho phép bạn tùy chọn hiển thị hoặc ẩn tất cả các thông tin cá nhân, cho phép khác nhắn tin cho mình hay không.

  - Trang cá nhân: Tương tự như Facebook, Zalo sẽ có một mạng xã hội thu nhỏ ngay trên chiếc điện thoại của bạn, các bạn không cập nhật tình trạng, luận bình, thích bài viết của bạn được ...

  Please sign in/up to view this image/link ở đâu?

  Các bạn có thể truy cập và tải trực tiếp Zalo Please sign in/up to view this image/link . Bao gồm phiên các bản Zalo Java , Zalo AndroidZalo iPhone .

  Use Zalo như thế nào?

  Usage Zalo đơn tương đối giản, bạn chỉ cần cài đặt Zalo tại Please sign in/up to view this image/link
   

  Gunakan jasa Rekber N3 untuk menjamin jual beli anda atau menghindari penipuan dengan meng klik disini

Share This Page